Du lịch Hàn Quốc uống Soju yêu mến cả đời

Du Lịch Hàn Quốc uống Soju yêu mến cả đời. Hãy cùng khám phá sochu nhé.

Bạn đã đến Hàn Quốc chưa?

Hàn Quốc, xứ sở kim chi khiến du khách thương nhớ bởi cảnh sắc tươi đẹp, người dân thân thiện. Đặc biệt là nền ẩm thực phong phú, độc đáo của Hàn Quốc. Có lẽ, khi đến đây, bạn sẽ say mến rượu Soju nổi danh và muốn quay trở lại thêm nhiều lần nữa.

Đặc sản Hàn Quốc

Mỗi nơi đều có những đặc sản riêng biệt làm nên nét độc đáo. Nhắc đến Hàn Quốc thì nhất định đừng bỏ qua cơ hội nếm thử rượu Soju nổi tiếng. Nếu bạn để ý thì trong các bộ phim Hàn Quốc luôn có những chai Soju xuất hiện trên bàn ăn. Loại đồ uống này đã trở thành quốc tửu ở xứ sở kim chi.

Du lịch Hàn Quốc uống Soju yêu cả đời

Người Hàn quan niệm rằng uống rượu cùng nhau sẽ trở nên thân thiết, gần gũi hơn vì thế họ rất hiếm khi uống một mình. Có lẽ vì thế mà văn hóa uống rượu rất được người dân ở đây coi trọng. Khi uống rượu người Hàn thường không tự mình rót mà đợi người khác rót đầy ly cạn của mình. Khi uống rượu trước một người lớn tuổi hơn thì bạn hãy xoay lưng lại rồi mới uống. Nên nhớ rằng uống cạn một hơi trước mặt người lớn được xem là không tôn trọng.

Soju thường được chia làm 2 loại tùy theo cách chế biến, đó chính là Soju chưng cất và Soju pha loãng. Bạn có thể hâm nóng rượu Soju và uống vào những ngày thời tiết giá lạnh để làm ấm cơ thể. Và Soju lạnh thì làm tăng thêm độ đậm đà. Bạn cũng có thể cho vào cốc rượu một lát dưa leo, chanh hoặc cam mỏng để cho ra đời những hương vị Soju khác nhau.

Ở Hàn Quốc, sau giờ làm, rủ nhau đi uống Soju như trở thành một thói quen của không ít người. Nếu có cơ hội du lịch đến xứ sở kim chi thì hãy ghé qua các quán ăn. Gọi thêm một số món nhắm và thưởng thức đồ uống số 1 Hàn Quốc. Bạn sẽ cảm nhận được nét đặc sắc của văn hóa ẩm thực nơi đây.

Web không dành cho người dưới 18 tuổi.
Rượu không bán cho người dưới 18 tuổi.
Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
Người sử dụng rượu không lái xe hay vận hành máy.”uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông”, “uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi”, “người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia”

Bài viết liên quan