Giải rượu condition ngay từ khi chưa uống

Giải rượu khi say – lưu ý từ trước khi nhậu 

Rất nhiều người vì lý do này lý do khác tiếp khách, giao lưu,.. có thói quen uống rượu bia khi nào say ngất ngưởng thì mới cuống cuồng tìm cách giải rượu. Để bụng đói và nhậu chỉ có ly với chai thì kiểu gì cũng say.

Các chuyên gia khuyên, đừng để bụng đói khi đi nhậu. Uống một ly sữa trước khi uống, bởi vì sữa sẽ phủ lên thành dạ dày tạo thành màng bọc làm chậm sự hấp thu rượu.

Để ngăn ngừa say rượu, bạn nên uống từ từ, càng uống chậm, chất ethanol trong cơ thể sẽ ít hơn, giúp cơ thể chống lại sự “tấn công” của rượu. 

Uống nước trước, trong và sau khi uống rượu giúp làm giảm ethanol trong cơ thể, hạn chế cơn say. 

Để bảo vệ cơ thể, tốt nhất bạn không nên lạm dụng rượu bia. Chẳng hạn bình thường bạn uống khoảng 10 ly thì bây giờ cố gắng giảm một nửa số lượng ấy. Sử dụng rượu có nồng độ cồn thấp như rượu vang, rượu soju, hay rượu gạo makgeolli hàn quốc… Đây là loại rượu có nồng độ cồn thấp 4 – 5 lần so với những loại rượu mạnh. Nó làm bạn hạn chế say và làm giảm bớt độc tố trong cơ thể.

Có một kinh nghiệm nữa mà nhiều người đang áp dụng để làm giảm tải gánh nặng của rượu bia là trước, trong và sau khi nhậu uống nước giải rượu condition Hàn Quốc từ quả Hovenia Dulcis (cây Chỉ Cụ hay Khủng Khéng). Hạt cây này có tác dụng giải độc, chữa ngộ độc rượu, tiểu tiện không thông, nâng sức đề kháng cho cơ thể gầy yếu, hay bị khô cổ, khát nước…

Cách sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả là ăn nhẹ thứ gì đó, rồi uống một chai nước quả này, trong khi uống rượu dùng một chai nữa và khi kết thúc buổi tiệc tiếp tục uống một chai.

Nước uống này tên là Condition, đóng chai rất tiện dụng, là sản phẩm chứa đầy đủ tính năng giải độc tự nhiên của Hovenia Dulcis, ngoài ra còn bổ sung thêm các tinh chất khác nhằm bồi bổ sức khỏe, tăng khả năng loại thải chất độc, làm thanh nhiệt cơ thể…

Nước giải rượu Condition có công dụng chuyển hóa cồn thành nước, chống ngộ độc rượu, giảm các triệu chứng khó chịu sau uống rượu như buồn nôn, đau đầu, ợ nóng…, giúp cho người say rượu nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường, ngăn chặn tác hại của rượu gây nên đối với cơ thể. Ngoài ra, Condition giúp tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan và tăng cường khả năng chống độc của gan.

Bài viết liên quan