Lễ hội đài phun nước băng

Lễ hội đài phun nước băng Chilgapsan ở làng Cheonjang-ri (청양 알프스마을 칠갑산얼음분수축제)

Núi Chilgapsan được gọi là dãy Alps của vùng Chungcheongnam-do, Hàn Quốc. Nép mình dưới chân núi Chilgapsan, làng Cheonjang-ri. Ngôi làng bao gồm đường mòn của núi Chilgapsan, hồ Cheonjang, cầu treo hồ Cheonjang và khu vực dân cư – trung tâm của ngôi làng. Có rất nhiều lễ hội được tổ chức tại ngôi làng này và trong số đó có Lễ hội đài phun nước băng Chilgapsan (Chilgapsan ice fountain festival).

Lễ hội Hàn Quốc

Lễ hội này được tổ chức từ tháng 12 đến tháng 2 với bảy chủ đề khác nhau. Khắp nơi trong ngôi làng đều có đài phun nước băng. Ngoài ra có các tác phẩm điêu khắc tuyết làm tăng thêm bầu không khí mùa đông cho lễ hội. Nếu bạn muốn chụp những bức ảnh đẹp về bầu không khí mùa đông, nhưng không muốn đi leo núi, thì đây là nơi hợp lý nhất. Đến đây bạn bạn còn có thể tham gia vào các hoạt động như trượt tuyết, trượt băng…

Đây có thể coi là điểm cho sự lựa chọn du lịch khám phá tuyệt vời của mọi người.

Hàn Quốc mùa nào cũng đẹp, mùa xuân với sắc hồng rực rỡ của hoa anh đào; mùa hè mát mẻ trong lành; mùa thu lãng mạn với lá vàng lá đỏ và đặc biệt hơn cả là mùa đông tuyết phủ trắng xóa. Du lịch mùa đông Hàn Quốc cũng rất tuyệt vời.

Bài viết liên quan