Những đồ uống giúp giải rượu nhanh

Những đồ uống giúp giải rượu nhanh. Bạn hãy thử xem những loại nước giã say giải rượu sau nhé.

1. Nước giải rượu condition Hàn Quốc.

Giải rượu condition là phương thức tiện dụng, hiệu quả, nhanh gọn. Bạn uống trước hoặc sau khi uống rượu bia. Là thức uống giải rượu rất tốt tại Hàn Quốc trong những năm qua
– Chiết xuất từ quả Hovenia Dulcis, Cili, bột sen, men tiêu hóa, glumate, taurine, alanine, vitamin B3,…

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

2. Giải rượu với cà chua

Nước cà chua ép

Vì có chứa nhiều cali, canxi, natri…có giúp bạn bổ sung cho cơ thể các nguyên tố đã bị mất trong lúc say và bị nôn nên dùng giã rượu rất tốt.

 

3. Nước chanh hoặc nước quất

Nước chanh hay quất có chưa rất nhiểu axit có thể giúp bạn giải rượu nhanh chóng. 

4. Đỗ xanh, đỗ đen

Lấy một lượng đỗ xanh thích hợp, rửa sạch xay nhuyễn, pha với nước sôi để uống hoặc nấu canh ăn đều được. Với đậu đen, cho ninh nhừ rồi uống liên tục từng ít một sẽ có tác dụng giải ngộ độc rượu.

5. Sinh tố – đồ uống giúp giải rượu nhanh

Trong nước ép trái cây có chứa nhiều đường fructose có tác dụng giải rượu nhanh chóng. Đặc biệt là sinh tố chuối xay chung mật ong thì càng tốt vì chuối là nguồn bổ sung các khoáng chất và chất dinh dưỡng cho cơ thể rất tốt bên cạnh đó mật ong bổ sung đường fructose cho cơ thể. => Xem thêm các đồ uống Hàn Quốc

6. Nước mía

Khi say rượu chỉ cần uống một cốc nước mía sẽ có tác dụng giải rượu nhanh chóng. Lưu ý không nên dùng đường nguyên chất để pha uống vì đường tính ấm, nếu dùng nhiều có thể gây nóng.

Bài viết liên quan