Nước giải rượu condition thành phần, công dụng, giá bán thế nào?

Nước giải rượu condition thành phần, công dụng, giá bán thế nào? Nước giải rượu bia condition sản xuất tại Hàn quốc không phải sản xuất tại Việt Nam. Loại chai giải rượu này được sử dụng khá phổ biến tại nhiều nước không chỉ có ở Việt Nam. Nước giải rượu Hàn quốc này rất chạy tại thị trường Hàn quốc, Á Châu và trên toàn thế giới. Sử dụng rượu bia tương đối nhiều thì nước giải rượu này là sự lựa chọn rất tốt cho mọi người. Một số người có thể không tin nhưng với nhiều năm tiếp xúc với khách hàng, mọi người đánh giá và công nhận chất lượng tuyệt vời của sả phẩm. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các thông tin thành phần, công dụng, giá bán sản phẩm thế nào?

                                                      Nước giải rượu condition thành phần, công dụng, giá bán thế nào?

Nước giải rượu Condition.

Thấy bán nhiều trong nhà thuốc, công dụng lại tốt, nhiều người thường gọi đây là thuốc giải rượu. Thực tế đây là loại thức uống giải rượu, xuất xứ CJ Heath care Hàn Quốc. Ngày nay với sự phát triển kinh tế, giao lưu văn hoá kinh tế,… người Việt đã biết nhiều về sản phẩm giải rượu bia này nhất là sau khi sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu và bán rất chạy tại Việt Nam. Sản phẩm được đóng trong chai thuỷ tinh nhỏ gọn màu xanh mát, dạng dung dịch nước nên còn được gọi là nước giải rượu bia Condition.

                                                         Nước giải rượu condition thành phần, công dụng, giá bán thế nào?

Đặc điểm về sản phẩm: Nước giải rượu Condition có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Thương hiệu của sản phẩm là CJ Pharma. Sản phẩm Condition được đóng gói dạng hộp, mỗi hộp có 10 chai, mỗi chai 75ml.

Thành phần tạo nên giải rượu Condition.

Khác với nước giải rượu nhật, thành phần của nước giải rượu bia Condition được chiết xuất từ: Hovenia Dulcis (khủng khéng), bột sen, Cili, men tiêu hóa, glumate, taurine, alanine, vitamin B3,….

Nước giải rượu condition có tốt không?

Công dụng đặc biệt của condition cj. Theo công bố thì sản phẩm sẽ giúp giải rượu bia và giảm các triệu chứng khó chịu sau khi uống rượu bia, hỗ trợ giải độc gan, thanh nhiệt, bồi bổ cơ thể nên có thể coi đây là nước bổ gan hàn quốc

Cách dùng nước giải rượu Condition thì sao.

– Trước khi uống bia rượu dùng 1 chai (uống trước khoảng 10-20 phút ) để chống say và tăng cường tửu lượng.

– Có thể uống 1 chai sau khi uống rượu bia. 

– Uống trực tiếp sau khi mở nắp, sẽ ngon hơn nếu uống lạnh. 

Giá bán nước giải rượu condition? 

Nước giải rượu condition có giá bán là 500.000 VNĐ 1 hộp, 1 hộp 10 chai. Thể tích khoảng 75ml 1 chai. sản phẩm có giá khoảng 50.000 VNĐ/chai. Nơi bán nước giải rượu condition hà nội, tp CHM, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng,… hãy gọi cho chúng tôi. 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hi vọng những thông tin trên giúp các bạn hiểu rõ hơn về câu hỏi Nước giải rượu condition thành phần, công dụng, giá bán thế nào?.

 

Bài viết liên quan