Rượu Bokbunja quà tặng ý nghĩa

Rượu Bokbunja quà tặng ý nghĩa. Rượu phúc bồn tử hay còn gọi là rượu mâm xôi Hàn Quốc. Rượu bukbunja có màu đỏ thẫm, hương vị ngọt dịu rất nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Rượu mâm xôi Hàn quốc là một trong những loại rượu truyền thống và rất được người dân Hàn Quốc ưa chuộng.

 

Người ta thu hoạch những quả mâm xôi mọng nước, để cho lên men tự nhiên và làm thành rượu. Rượu Bokbunjaju có màu đỏ nâu bắt mắt cùng hương vị ngọt ngào.

Cũng giống như nhiều loại rượu truyền thống khác, rượu phúc bồn tử từng bị giới trẻ lãng quên trước làn sóng đồ uống và rượu ngoại nhập. 

 

Ở Hàn Quốc có nhiều vùng đất màu vàng nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất, nhiều ánh sáng mặt trời và gió biển, góp phần vào một môi trường lý tưởng để trồng mâm xôi đen tốt nhất hữu cơ mà không cần sử dụng hóa chất.

Các sản phẩm chế biến từ trái phúc bồn tử như rượu Bokbunja Hàn Quốc, nước trái cây bukbunja,…

Rượu phúc bồn tử Bokbunja có thể kết hợp với các món ăn kiểu Hàn hoặc món ăn khác. Rượu mâm xôi được người Việt ưa chuộng sử dụng và làm quà biếu với những sét hộp quà 3 chai rượu phúc bồn tử sang trọng. Rượu Bokbunja quà tặng ý nghĩa.

Web không dành cho người dưới 18 tuổi.
Rượu không bán cho người dưới 18 tuổi.
Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
Người sử dụng rượu không lái xe hay vận hành máy.”uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông”, “uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi”, “người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia”

Bài viết liên quan