Rượu gạo hàn quốc giá bao nhiêu? rẻ không?

Rượu gạo Hàn Quốc makgeolli – makkolli đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới nhờ truyền thông mạnh mẽ. Cùng khám phá rượu mageolli, tìm hiểu rượu gạo Hàn Quốc giá bao nhiêu? rẻ không? Có thể mua rượu gạo Hàn Quốc ở đâu?

Rượu gạo Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Rượu gạo Hàn Quốc Makgeolli là loại rượu nổi tiếng trên khắp thế giới. Cùng với Soju, Makgeolli được xem là quốc tửu của Hàn Quốc, là thức uống được rất nhiều nơi trên thế giới ưa chuộng. Bằng cách cho lên men hỗn hợp cơm và nước, chỉ lên men, thậm chí còn ko được lọc cẩn thận, đã khiến cho Makgeolli có màu trắng sữa và còn hơi cặn ở phía dưới. Cũng với việc chỉ lên men, nên nồng độ của Makgeolli tương đối thấp, chỉ khoảng 5-7%, tương đương bia, nhưng lại có vị ngọt dịu nên tương đối dễ uống.

Cũng như soju, giá rượu gạo ở Hàn Quốc tương đối thấp. Với các nhà hàng bán rượu gạo trực tiếp, giá rượu gạo chỉ khoảng ần 3000 won cho chai 750ml (khoảng 60.000 vnd). Về Việt Nam giá lẻ khoảng 70-80k/ chai. Giá các loại rượu gạo cũng phụ thuộc vào nồng độ của rượu gạo nữa.

Rượu gạo Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Ở các nước châu Âu hãy Mỹ chẳng hạn, do các lý do về thuế nhập khẩu, giá rượu gạo cao hơn tương đối so với Hàn Quốc. Nhưng về mặt bằng chung của sản phẩm tiêu dùng các thị trường này, giá rượu gạo vẫn còn rất rẻ. 1 chai Makgeolli 750 ml giá sẽ giao động trong khoảng từ 6$ cho đến khoảng 8$, 1 lốc 6 chai sẽ khoảng 45$ (tương đương khoảng 130.000 vnd đến 170.000vnd).

Còn ở Việt Nam thì sao, bạn có thể tìm mua rượu gạo Makgeolli với giá chỉ khoảng 70.000 đến khoảng 90.000 vnd. Bạn có thể thấy, với hương vị dễ chịu, giá cả phải chăng.

Các loại, nhãn rượu gạo hàn quốc:

– Nổi tiếng nhất là rượu gạo truyền thống Pocheon, Jangsoon, walmae, soonny, kooksoodang, …

– Rượu gạo vị đỗ đen

– Rượu gạo tươi 

– Rượu gạo vị chanh, đào, nho, chuối

– Các loại khác như Rượu gạo vị sâm khoai lang tím, hạt dẻ, hạt thông, vị truyền thống luôn là lựa chọn hàng đầu.

Quy cách đóng chai:

– Loại chai 750ml. Thùng 20 chai

– Loại chai 1000ml. Thùng 12 chai

– Loại 750ml thùng 16 chai

Thông tin thêm các loại rượu gạo hàn quốc 

Rượu gạo truyền thống

RƯỢU GẠO TRUYỀN THỐNG – hay còn gọi là rượu gạo nguyên chất được sản xuất với nguyên liệu chính là gạo sạch chất lượng cao giữ được hương vị thơm ngon. Độ rượu nhẹ chỉ 6 độ, uống lâu say và không gây đau đầu. Thích hợp nhâm nhi cùng đồ nướng, lẩu, kim chi, đậu phụ,… Sản phẩm có ga nhẹ, ngon hơn khi uống lạnh, có thể dùng như một loại nước giải khát.

Nổi tiếng nhất là rượu gạo truyền thống Pocheon, Jangsoon, walmae, soonny, kooksoodang, …

Rượu gao Makgeolli được làm từ gạo, có màu đục sữa, vị ngọt, nước, độ cồn 6%.Rượu gao Makgeolli mang đến cho người thưởng rượu một cảm giác ngọt ngào và mượt mà.

Rượu gạo vị đỗ đen, Rượu gạo tươi

Rượu gạo hàn quốc makgeolli đỗ đen say lòng người uống. Một loại rượu hàn quốc truyền thống rượu gạo makgeolli quốc tửu xứ Hàn. Rượu gạo makgeolli vị đỗ đen Pocheon makgeolli black bean hương vị mới thơm ngon dịu êm.

Hương vị của rượu gạo đỗ đen mùi gạo ngọt ngào, vị thơm của đỗ đen chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho một buổi dã ngoại và các hoạt động ngoài trời.

Rượu gạo vị chanh, đào, chuối, nho

Thưởng thức vị trái cây Makgeolli Peach, citron, banana, grape của chúng tôi với một uniqueblend chiết xuất từ vị trái cây tươi. Rượu gạo Giữ lạnh và lắc nhẹ trước khi uống cho hương vị tốt hơn và hương vị phong phú. Với nồng độ 3-5% các dòng này được công ty Kook Soon Dang (국순당) đã phát hành.

Túm lại là: 

Rượu gạo rất được yêu thích tại Hàn Quốc.

Web không dành cho người dưới 18 tuổi.
Rượu không bán cho người dưới 18 tuổi.
Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
Người sử dụng rượu không lái xe hay vận hành máy.”uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông”, “uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi”, “người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia”

Bài viết liên quan