Rượu jinro dâu-Jinro Strawberry soju

Rượu jinro dâu-Jinro Strawberry soju hương vị dâu tây. Để đáp ứng nhu cầu quốc tế ngày càng tăng đối với các sản phẩm rượu soju trái cây hoa quả. Thương hiệu rượu Hàn Quốc Hite Jinro đã cho ra mắt Jinro Strawberry. Đây là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm rượu soju.

Rượu soju dâu jinro bao nhiêu độ?

Jinro Strawberry soju có nồng độ nhẹ là 13%. Soju vị dâu với vị ngọt hương vị dâu tây Hàn Quốc ngọt ngào và tươi mát.

Đây là loại rượu soju có hương vị trái cây thứ tư được phát hành sau Jinro BưởiJinro Plum (mận) và Jinro Green Grape (nho xanh).

Trước đó Hãng Lotte đã nhanh chóng cho ra mắt soju vị dâu và thu hút được rất nhiều thực khách.

STRAWBERRY SOJU 

?Có rất nhiều đồ uống có hương vị dâu tây và được sản xuất từ dâu tây ở Việt Nam. Nhưng đôi khi, bạn chỉ muốn một cái gì đó đơn giản với một sự thay đổi bất ngờ. Vì điều đó, giờ đây có soju hương vị dâu tây!

?Công ty Hàn Quốc Hite Jinro, nổi tiếng với các hương vị trái cây khác như bưởi, nho xanh và mận, đã công bố món quà mới nhất của họ với thế giới: Rượu jinro dâu -Jinro Strawberry.

?Điều thú vị hơn là Rượu jinro dâu là sản phẩm phát triển dành riêng cho xuất khẩu. Khi ra mắt vào tháng 5 năm 2019, 420.000 chai Dâu Jinro đã được xuất khẩu sang 18 quốc gia. Bao gồm Campuchia, Lào, Trung Quốc, Thái Lan và Pháp.

?There are a lot of strawberry-flavored and strawberry-based drinks in Viet Nam. But sometimes, you just want something simple with a kick. For that, there’s now strawberry-flavored soju!

?Korean company Hite Jinro, famous for other fruit flavors like grapefruit, green grape, and plum, has announced their latest gift to the world.

Web không dành cho người dưới 18 tuổi.
Rượu không bán cho người dưới 18 tuổi.
Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
Người sử dụng rượu không lái xe hay vận hành máy.”uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông”, “uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi”, “người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia”

 

Bài viết liên quan