Rượu Bokbunja quà tặng ý nghĩa

Rượu Bokbunja quà tặng ý nghĩa. Rượu phúc bồn tử hay còn gọi là rượu mâm xôi Hàn Quốc. Rượu bukbunja có màu đỏ thẫm, hương vị ngọt dịu rất nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Rượu mâm xôi Hàn quốc là một trong những loại rượu truyền thống và rất được người dân Hàn Quốc ưa chuộng.

 

Người ta thu hoạch những quả mâm xôi mọng nước, để cho lên men tự nhiên và làm thành rượu. Rượu Bokbunjaju có màu đỏ nâu bắt mắt cùng hương vị ngọt ngào.

Với những thực khách không uống được rượu cũng không cần lo lắng, bởi Bokbunjaju chứa lượng cồn rất ít, rất khó say, hơn nữa dùng nhiều còn rất tốt cho sức khỏe sắc đẹp.

Cũng giống như nhiều loại rượu truyền thống khác, rượu phúc bồn tử từng bị giới trẻ lãng quên trước làn sóng đồ uống và rượu ngoại nhập. Do tác dụng của nó nhất là khả năng chống lão hóa, làm đẹp khiến nó ngày càng được quan tâm trở lại kể cả thị trường quốc tế.

 

Ở Hàn Quốc có nhiều vùng đất màu vàng nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất, nhiều ánh sáng mặt trời và gió biển, góp phần vào một môi trường lý tưởng để trồng mâm xôi đen tốt nhất hữu cơ mà không cần sử dụng hóa chất.

Mâm xôi đen Hàn Quốc có lợi cho mọi người. Điều này đã dẫn đến một nhu cầu lớn trong các sản phẩm được làm từ những quả mâm xôi đen. Các sản phẩm chế biến từ trái phúc bồn tử như rượu Bokbunja Hàn Quốc, nước trái cây bukbunja,…

Rượu phúc bồn tử Bokbunja có thể kết hợp với các món ăn kiểu Hàn hoặc món ăn khác. Rượu mâm xôi được người Việt ưa chuộng sử dụng và làm quà biếu với những sét hộp quà 3 chai rượu phúc bồn tử sang trọng. Rượu Bokbunja quà tặng ý nghĩa.

Bài viết liên quan