Rượu soju Bắc Giang Bắc Ninh

Rượu soju Bắc Giang Bắc Ninh, Thái Nguyên và nhiều tỉnh thành tại Việt Nam mua ở đâu? Soju hay sochumàu xanh nồng độ thấp. Nay đặc biệt ra nhiều hương vị trái cây hoa quả thơm ngon dễ uống rất hút thực khách.

Hiện Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và cung cấp phân phối sỉ lẻ giá tốt với nhiều ưu đãi nhiều thương hiệu soju nổi tiếng. Các nhãn soju ngon nổi tiếng như Chum Churm, Andong soju, Core soju, jinro, charm, pocheon, Yipsejoo,… Chúng tôi có đủ vị soju thơm ngon. Nhiều vị nho, táo, dâu, việt quất, sữa chua, đào, chanh, mận, truyền thống…

Mua rượu soju ở đâu Bắc Giang Bắc Ninh?

Với giá bán lẻ sỉ rẻ bạn hãy lựa chọn cho mình một chai soju ngon, hợp với túi tiền của bạn.

Rượu chum churum, Core, andong, rượu Jinro, yipsejoo mua ở đâu?

Mua rượu Soju Hà Nội? Địa điểm bán rượu Soju ở Hà Nội HCM, Bắc Giang Bắc Ninh,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá ưu đãi tốt nhất. Chúng tôi đang cung cấp cho nhiều đối tác đại lý shop cửa hàng rượu hàn quốc soju, các siêu thị Hàn Quốc.

Rượu Soju rượu truyền thống nổi tiếng quốc tửu Hàn Quốc. Rượu được nấu từ gạo kết hợp cùng một số các loại ngũ cốc khác như: sắn, lúa mì, khoai và các loại ngũ cốc khác.

Rượu có soju truyền thống và soju hương vị trái cây hoa quả gì. Nồng độ rượu Soju trái cây dao động trong khoảng từ 12 độ đến 14 độ. 

Cách thưởng thức Soju hương vị Hàn Quốc.

Bạn sẽ có 2 cách để uống rượu Soju phổ biến nhất là uống rượu Soju lạnh và uống rượu Soju nóng. Soju uống cùng các món Việt, Hàn, Nhật lẩu nướng, xào,… đều rất tuyệt.

Bài viết liên quan