Sét rượu mơ vảy vàng Seoljungmae

Sét rượu mơ vảy vàng Seoljungmae – Seoljungmae Gold Plum Wine mang hương vị tươi mát và ngọt thanh của quả mơ thích hợp cho cả nam và nữ bởi nồng độ thấp 14%. Rượu mơ vàng Seoljungmae có thêm những dát vàng mỏng lấp lánh làm cho chai rượu trở nên lung linh, rất sang trọng, vô cùng thích hợp để làm quà.

Sản phẩm rượu mơ vảy vàng Seoljungmae Hàn Quốc

  • Ngoài hương vị tươi mát và ngọt thanh, rượu mơ vảy vàng có 3 trái mơ còn pha trộn thêm vảy vàng mỏng lấp lánh làm chai rượu trở nên lung linh, sang trọng rất thích hợp cho các bữa tiệc cùng gia đình và bạn bè hay làm quà biếu.
  • Rượu mơ vàng có nồng độ còn chỉ khoảng 14% nên rất êm dịu nhẹ nhàng, thơm mùi mơ hấp dẫn, vị rượu thơm ngon dễ uống nên rất thích hợp cho những người ít hay dùng rượu kể cả chị em phụ nữ.

Công dụng

  • Rượu mơ Seoljungmae có tác dụng cân bằng sự thẩm thấu giữa các tế bào và máu, kích thích ăn ngon miệng và tiêu hoá.

Cách uống

  • Rượu mơ vàng  Seoljungmae  thích hợp dùng cho nam và nữ trong các bữa tiệc, liên hoan gặp mặt hay dùng uống hàng ngày.

  • Rượu mơ vảy vàng Seoljungmae có thể dùng kèm với soda, đá hay hâm nóng đều được.

Ngoài ra, Vàng còn mang nhiều niềm may mắn, giàu có đến cho gia chủ. Sét rượu mơ vảy vàng Seoljungmae Hàn Quốc chai không quá lớn, hộp 3 chai rất xinh xắn và sang trọng vô cùng thích hợp làm quà lễ Tết.

Web không dành cho người dưới 18 tuổi.
Rượu không bán cho người dưới 18 tuổi.
Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
Người sử dụng rượu không lái xe hay vận hành máy.”uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông”, “uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi”, “người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia”

Bài viết liên quan