Soju hương việt quất thơm ngon dấp dẫn

Soju hương việt quất thơm ngon dấp dẫn – Blueberry sochu chum churum lotte, Core. Rượu soju việt quất -chum churum Core. Đây là rượu soju Blueberry thuộc dòng rượu soju trái cây hoa quả ra mắt thơm ngon bán rất chạy.

Rượu Soju vị Việt Quất kết hợp tuyệt vời với các món BBQ, lẩu, các món ẩm thực Hàn- Nhật – Việt. Soju Blueberry nồng độ 12%, dung tích chai 360ml vừa phải.

Hình ảnh cho rượu Soju việt quất

Dòng rượu soju mang vị việt quất được ra đời mau chóng được mọi người đón nhận. Hương thơm mới mẻ, ngọt dịu nhẹ nhàng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách.

Sunhari Blueberry- Rượu Soju hương việt quất thơm ngon dấp dẫn

Đây là sản phẩm thứ hai dành riêng cho xuất khẩu sau Sunhari Strawberry. Hương Việt Quất là sự kết hợp tuyệt vời giữa soju truyền thống và hương vị trái cây. Với nồng độ nhẹ 12% soJu hương Việt Quất mang đến cảm giác ngọt ngào.

Soju hoa quả việt quất 2 thương hiệu nổi tiếng chum churum, Core.

Hương vị ngọt ngào gần như hỗn độn, nhẹ và không có vị dư chua soju đắng bình thường. Nồng độ nhẹ khiêm tốn chỉ 12% (giống như soju hương vị khác) nên dịu êm rất dễ uống. Các hương vị Blueberry mềm, không áp đảo và mùa thu. Soju Blueberry là thú vị hơn để uống hương 

Chúng tôi cung cấp Soju hoa quả, soju việt quất Hà Nội, TP HCM, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương. Soju việt quất Yên bái, Lào Cai, Nam ĐỊnh, Hà Nam, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa,…

Bài viết liên quan