Soju là gì?

Soju là gì? Dưới đây là tất cả mọi thứ về Rượu Soju (sochu), thức uống quốc gia của Hàn Quốc.

Soju là một loại rượu truyền thống, ít cồn, được chưng cất là loại rượu phổ biến nhất ở Hàn Quốc. Nếu bạn chưa từng nghe về nó, thì hơi tiếc. Bởi vì đó là loại rượu bán chạy nhất trên thế giới, theo CNN. Có lẽ điều đó không nên gây ngạc nhiên khi người Hàn Quốc uống nhiều hơn bất cứ nơi nào khác trên toàn thế giới.

Nó được làm như thế nào?

Rượu sochu truyền thống được làm từ hỗn hợp gạo và ngũ cốc. Như gạo, ngô, khoai, sắn,…

Soju được tiêu thụ như thế nào?

Ở công ty Hàn Quốc, soju thường uống say những ly nhỏ. “Nó rất tương tác”. “Tôi rót cho bạn một ly, bạn rót cho tôi một ly, chúng tôi nướng, uống, và sau đó làm lại từ đầu.” 

Soju được biết đến với các chai màu xanh lá cây.

Vị nó như thế nào?

Vị nó khá giống vị vodka tuy nhiên nó nhẹ hơn và êm hơn nhiều. Nay có sochu vị trái cây hoa quả vơi rất nhiều vị ngon như nho, táo, đào ận, bưởi, dâu, việt quất, chanh,…

 

Soju có giá bao nhiêu?

Bên cạnh không có gì, có lẽ giải thích sự phổ biến của nó. “Tiền không bao giờ là vấn đề khi uống ở Hàn Quốc, bởi vì bạn luôn có rượu sochu”, Kim nói. Ở Hàn Quốc, nó khoảng 3 đô la cho mỗi chai 360 ml.

Những loại soju bạn có thể thử như score soju, angdong soju, chum churum, chamisul, yipsejoo, c1 bule, core,…

Web không dành cho người dưới 18 tuổi.
Rượu không bán cho người dưới 18 tuổi.
Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
Người sử dụng rượu không lái xe hay vận hành máy.”uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông”, “uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi”, “người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia”

Bài viết liên quan