Soju nho xanh green grape thơm, ngon, hấp dẫn

Soju nho xanh green grape thơm, ngon, hấp dẫn. Core, chum churum, jinro Sochu nho một trong những vị soju hoa quả bán chạy vô cùng. Cùng tìm hiểu lý do soju nho bán chạy được nhiều người thích.

Rượu Soju Nho Xanh ra đời dựa trên dạng Cocktail trái nho xanh tuyệt vời. Với nồng độ rất nhẹ chỉ là 12%. Soju Nho Xanh mang hương vị Trái nho xanh ngọt ngào tươi mát. Bạn sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn khi tận hưởng hương vị Soju Nho Xanh trong các bữa tiệc.

Với nồng độ nhẹ, vị chua ngọt hài hoà dễ uống Soju nho xanh green grape chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của không chỉ phái nữ. Những người yêu thích Cocktail và dòng rượu nhẹ có hương vị Trái cây.

Rượu Soju Hương Nho Xanh 

Rượu Soju cam, việt quất, Nho Xanh, Dâu Tây, táo, … đặc biệt phù hợp với văn hoá hiện đại. Với sở thích đồ uống hương vị thanh mát nhẹ nhàng. Các sản phẩm này đều có độ cồn thấp hơn 13 %, tạo cảm giác thoải mái cho người thưởng thức. Vì thế chúng rất được phái nữ yêu thích và nhanh chóng trở thành thức uống mang hương vị Trái cây phổ biến tại Hàn Quốc.

Soju nho xanh green grape – Rượu soju vị nho

Dung tích 360ml, nồng độ 12%/ thùng 20 chai

Xuất xứ: Hàn Quốc

Soju nho có bán tại Hà Nội, HCM, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Quảng Ninh,…

Soju Core,Jinro chamisul, chum churum nho có mặt tại nhiều siêu thị, của hàng, nhà hàng Hàn Quốc.

Bài viết liên quan