TOP 3 Rượu Hàn Dành Cho Phụ Nữ

TOP 3 Rượu Hàn Dành Cho Phụ Nữ. Với hương vị thơm ngon quyến rũ, nồng độ cồn nhẹ, dưới đây là 3 loại rượu Hàn Quốc được hội chị em yêu thích và đánh giá cao. 

Rượu Soju vị hoa quả

Core, andong, Soju Chum Churum là thương hiệu rượu Soju nổi tiếng, bán chạy nhất ở Hàn Quốc.

Rượu Soju (Sochu) của Hàn Quốc thường có nồng độ khá thấp. Các loại rượu soju mang hương vị hoa quả chỉ 10-13%. Sochu hoa quả với mùi thơm và vị ngọt của trái cây hòa trộn với hương thơm quyến rũ của soju nguyên chất, đồng thời nồng độ rượu chỉ ngang với rượu vang.

Rượu soju hoa quả được xem như một món quà dành riêng cho chị em phụ nữ. Soju trái cây thích hợp dùng trong các buổi tụ tập hẹn hò cùng đồng nghiệp.

Rượu gạo Makgeolli

Rượu gạo makgeolli ( Makoli) là quốc tửu của Hàn Quốc bởi lịch sử có từ lâu đời. Được lên men từ gạo hoặc lúa mì, rượu gạo makgeolli có nồng độ cồn thấp chỉ từ 6-7 độ, uống lâu say, không gây đau đầu, khó chịu. Chính vì vậy nó được chị em phụ nữ và cả cánh mày râu, những người có tửu lượng thấp hoặc những người yêu thích thưởng thức hương vị rượu men hơn là chất cồn ưa thích.

Rượu gạo hàn quốc còn có hiệu quả vượt trội trong việc làm trắng da. Thật không sai khi nói makgeolli ra loại rượu dành cho phụ nữ. TOP 3 Rượu Hàn Dành Cho Phụ Nữ.

Rượu Quả Mâm Xôi SeonUnSan Bokbunja

Rượu phúc bồn tử mâm xôi. Bokbunja được đánh giá là một trong những loại rượu trái cây Hàn quốc ngon nhất hiện nay. Với nồng độ cồn 15% được làm từ 100% quả mâm xôi.

Với vị ngọt vừa, cay nhè nhẹ và hương thơm tuyệt vời từ trái mâm xôi, rượu Bokbunja là lựa chọn hoàn hảo trong các bữa tiệc nướng, lẩu.

Bài viết liên quan